Giới thiệu

Nội Thất Minh Dũng là đơn vị sản xuất và phân phối nguyên vật liệu trang trí nội thất tại Việt Nam từ năm 2019, đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, PVC Nano, Nội Thất Nhựa, Tranh 3D UV.

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng và tinh tế, Minh Dũng luôn hướng đến những sản phẩm xu hướng thân thiện với môi trường, an toàn liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Minh Dũng cũng không ngừng mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tại Việt Nam với Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001, tạo ra một quy trình khép kín trọn gói từ Thiết kế nội thất cho đến Thi công nội thất.

Minh Dũng luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế mới đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Ngoài ra, Minh Dũng còn cung cấp những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất, những giải pháp về không gian, cách bố trí nội thất tốt nhất cho dự án của khách hàng để khẳng định rằng chất lượng luôn là hàng đầu. Tạo dựng các giá trị bền vững cho các công trình bằng những giải pháp ưu việt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hiệu quả về mặt kinh tế, và thân thiện môi trường, đem lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm của Công Ty chúng tôi đang cung cấp đa dạng từ vật liệu đến màu sắc và độ dày đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm của Minh Dũng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, phòng chờ, phòng họp, nội thất văn phòng, trường học …

Cùng với phương châm: “ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” mỗi sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm hoàn hảo, thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Nội Thất Minh Dũng vẫn luôn giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác lớn và hướng tới sự minh bạch hóa trong tư duy quản trị, nâng cao văn hóa của doanh nghiệp đó là những nền tảng để Minh Dũng tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối !