Nội thất nhựa – Nội Thất Minh Dũng

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Nhựa Ecoplast được sản xuất từ nhựa PVC kết hợp cùng bột đá và một số loại phụ gia khác. Nhựa PVC có độ bền, độ cứng cao, cách điện tốt. Khi kết hợp cùng bột đá và phụ gia thì sẽ được gia tăng thêm độ cứng, giúp tấm nhựa Ecoplast có độ chắc chắn cao, dùng để sản xuất nội thất được đánh giá có độ bền và khả năng chịu lực hơn gỗ công nghiệp và không thua kém gì gỗ tự nhiên. Nếu biết cách bảo quản thì mọi người có thể sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa Ecoplast từ 30 – 40 năm.

Tấm nhựa Ecoplast ngoài khả năng chịu lực tốt còn có nhiều ưu điểm như:

-Chống thấm, không cong vênh: Tấm nhựa Ecoplast có độ dày, độ cứng tốt, có khả năng chịu lực cao và chống cong vênh trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, chất liệu nhựa này có khả năng chống nước, chống thấm và chống bắt lửa cực tốt.

-Chống mối mọt: Tấm nhựa Ecoplast có khả năng chống mối mọt nhờ thành phần nhựa không có bột gỗ.

-Tính thẩm mỹ cao: Tấm nhựa Ecoplast có màu sắc đa dạng từ màu đen, trắng đến màu vân gỗ sang trọng, mang đến nhiều mẫu mã cho các sản phẩm nội thất.

-An toàn: Nhựa Ecoplast không có thành phần độc hại, được kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn của môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.