Thi công khách sạn

Hiện nay, việc dùng các tấm ốp đa năng PVC NANO trong các công trình thi công nội thất sảnh khách sạn đã trở thành xu hướng mới. Bởi tấm ốp tường có nhiều ưu điểm như giá thành phải chăng, chất lượng tốt, độ bền cao, thi công nhanh trong 24h, trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển, … không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách sạn.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả sản phẩm và thi công, MINH DŨNG không hướng tới số lượng nhiều mà tập trung toàn lực cho chất lượng từng thiết kế đạt đến độ hoàn hảo.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, chúng tôi tự hào với những sản phẩm đa dạng, phong phú về màu sắc, được thiết kế theo xu hướng vật liệu xanh, an toàn thân thiện với con người.

Nếu bạn thực sự mong muốn sảnh khách sạn của mình được thiết kế theo phong cách SANG TRỌNG – ĐƠN GIẢN – TINH TẾ – HIỆN ĐẠI…hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện nó. MINH DŨNG cam kết sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu kiến trúc nội thất hiện đại, thời gian thi công nhanh, ứng dụng đa dạng và bền bỉ với thời gian.